Nhân ngày phụ nữ Việt Nam năm 2018, chiều ngày 19/10 trưởng ban và phó trưởng ban đại diện CMHS trường THPT Thăng Long thay mặt CMHS toàn trường chúc mừng các nữ nhà giáo, CBNV nhà trường. Cô Hiệu trưởng thay mặt nữ CBGVNV đón nhận lẵng hoa và lời chúc mừng của Ban đại diện CMHS trường, đồng thời cô cũng gửi lời cám ơn và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể CMHS và HS... Cũng nhân dịp này, nam sinh đại diện từng lớp đều gửi đến cô Hiệu trưởng và các cô giáo của mình những món quà nhỏ ý nghĩa và những lời chúc tràn đầy yêu thương. Các cô cũng chúc tất cả các con, nam và nữ sinh toàn trường - hãy luôn tự tin, tự lực, tự trọng, đoàn kết, chăm học, chăm làm, đạt nhiều điểm tốt... đó chính là món quà ý nghĩa nhất, giá trị nhất để tặng bà, tặng mẹ và cô!